HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 30/9/2023, Trường THCS Tịnh Bắc tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2023-2034.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo UBND xã Tịnh Bắc, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo trường TH Tịnh Bắc.

Hội nghị diễn ra rất nghiêm túc dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm thầy Trần Văn Thanh – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Toản- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, thầy Trần Minh Khánh – Chủ tịch công đoàn trường THCS Tịnh Bắc.

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thứ ký hội nghị

Các nội dung quan trọng diễn ra trong hội nghị:

Góp ý thống nhất các nội dung trong Dự thảo Báo cáo tổng kết và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Thầy Trần Văn Thanh – Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ

Báo cáo tham luận của tổ khoa học liên môn và tổ khóa học xã hội.

Thầy Mai Thế Viên – Tổ trưởng tổ KH Liên môn

Cô Nguyễn Thị Cam – Tổ trưởng tổ KH Xã hội

Báo cáo tổng kết và phướng hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân.

Thầy Nguyễn Đình Tập – Trưởng ban thanh tra nhân dân

Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND xã Tịnh Bắc.

Đồng chí Huỳnh Công Trung – Phó chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc

Khen thưởng của tập thể và cá nhân trong năm học 2022-2023.

Trao các Quyết định tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, và các trưởng ban trong nhà trường.

Thầy Trần Văn Thanh trao các Quyết định

Với những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023, cùng với những mục tiêu cần thực hiện trong năm học 2023-2024, tập thể CBGV, NV trường THCS Tịnh bắc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ để đạt được các chỉ tiêu đề ra trong Phương hướng thực hiện nhiệm vụ.